อาจารย์ภาณี

ยินดีต้อนรับ

ศึกษาศาสตร์การพยากรณ์มาตั้งแต่ปี 2540 ช่วงวิกฤตต้มยำกุ้ง ซึ่งตอนนั้นอาจารย์เป็นแม่ค้าขายส่งอาหารทะเลให้กับร้านอาหารต่างๆที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่เมื่อเกิดวิกฤตต้มยำกุ้ง ร้านอาหารหลายแห่งปิดตัว ส่งผลกระทบไปทั้งหมด อาจารย์จึงตัดสินใจขึ้นกทม. มาอยู่กับลูกสาว และได้ศึกษาวิชาโหราศาสตร์ต่างๆ โดยเฉพาะวิชาเลข๗ตัว๙ฐานประยุกต์ ของอาจารย์เจษฎา คำไหล และวิชาไพ่ทาโรต์ จากอาจารย์มายิก ที่สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ตรงตึกช้าง
ช่วงจบใหม่ๆ 2546 ช่วงร้อนวิชา อาจารย์ภาณีไปนั่งดูดวงฟรีที่ตลาดหน้าโรงเรียนสตรีวิทย์ เพื่อฝึกฝนวิชาเพื่อให้มีความกล้า และฝึกทักษะการพูด อยู่หลายเดือน(ตั้งเป้าไว้1000ดวง) ถ้าถามว่าทำไมตอนนั้นดูให้ฟรี ก็เพราะว่าตอนนั้นเรายังไม่เก่งพอ พูดไม่คล่องติดๆขัดๆ แต่ก็ไม่มีใครต่อว่า แถมยังให้คำแนะนำอีกต่างหากว่าแม่นไม่แม่นอย่างไร เวลาเดินกลับบ้านมีคนให้ข้าวแกงผลไม้ขนมหวานติดไม่ติดมือมาเพียบทุกวัน จึงถือได้ว่า ผู้คนเหล่านั้นเป็นอาจารย์ที่ช่วยให้มีอาจารย์ภาณีในทุกวันนี้ช่วงปี 2547 กลางคืน อาจารย์ไปนั่งดูดวงที่ร้านอาหาร ร้าน yes in this ท้ายซอยลาดพร้าว71 ส่วนกลางวัน อาจารย์ก็ไปนั่งที่ บ้านโหรเลขที่5 ห้างอิมพีเรียลลาดพร้าวช่วงปี 2554 อาจารย์ไปเยี่ยมลูกสา่วที่กำลังเรียนที่ลอนดอนประเทศอังกฤษ อาจารย์ก็ได้ไปนั่งดูดวงที่ร้านอาหารไทย ให้กับคนไทยที่นั่น ประมาณ6 เดือน จนเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่คนไทยในลอนดอน กลับมาน้ำท่วมใหญ่พอดี
ช่วงก่อนโควิด อาจารย์ได้เปิดสอนดูดวง มีทั้งฟรีและไม่ฟรี จบออกไปหลายรุ่นแล้ว มาหยุดสอนตอนโควิดระบาดจนถึงปัจจุบัน ในอนาคตอาจจะเปิดสอนอีกครั้งสำหรับลูกค้าของอาจารย์มาจากหลายที่ทั่วโลก เช่น ฮาวาย ออสเตรเลีย เกาหลี อังกฤษ ดูผ่านไลน์ลูกค้าของอาจารย์ได้มาจากการบอกต่อๆกันในหมู่เพื่อนๆ และอินเทอร์เน็ต ทั้งๆที่อาจารย์ไม่เคยลงโฆษณาเลย ช่วงแรกๆอาจารย์ก็งงอยู่เหมือนกันว่ารู้จักอาจารย์ได้อย่างไร แต่ตอนนี้ชินแล้ว

ทุกช่วงเวลาของชีวิต มีขึ้นมีลง มีซ้ายมีขวา ถ้าหากว่าเรา ได้รู้ล่วงหน้า เมื่อออกเดินมา จะไปถูกทาง

จะดีแค่ใหน ถ้าเรารู้จังหวะของชีวิต

การดูดวงทำให้เราได้รู้ล่วงหน้าว่า ช่วงต่อไปข้างหน้า เดือนนี้ ปี่นี้ จะเป็นอย่างไร ดวงจะดีขึ้น หรือดวงจะตกลง จะได้เงินหรือจะเสียเงิน ช่วงใหนควรลงทุนขยับขยาย ช่วงใหนควรอยู่นิ่งๆ ช่วงใหนให้ระมัดระวัง หรือช่วงใหนควรเดินทาง จะอยู่ต่อหรือจะออกไปที่ใหม่ดี ปีนี้จะเจอเนื้อคู่หรือไม่ จะให้ยืมเงินหรือไม่ให้ดี เจรจาจะสำเร็จมั๊ย หรือชะตาเราเหมาะกับอาชีพอะไร คำถามเหล่านี้ที่อาจารย์เจอเป็นประจำ ถ้าตอนนี้มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ อย่าลังเลที่จะถาม

จองคิวดูดวง

แผนที่ การเดินทาง

การเดินทางมาบ้านอาจารย์ภาณีนั้นง่ายมากเพียงแค่ค้นหาใน google ด้วยคีย์เวิร์ด "อาจารย์ภาณี" , "บ้านสวน อาจารย์ภาณี " ก็จะเจอแผนที่มาได้ไม่ยาก

แนะนำให้มาช่วงเสาร์-อาทิตย์

แถวนี้สถานที่ท่องเที่ยวเยอะ เช่น. ตลาดน้ำวัดไทรใหญ่ ,ตลาดน้ำลำพญา, ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ฯลฯ. ถือซะว่า
มาเทียว แล้วแวะดูดวง

บ้านอาจารย์ภาณี

พึงระลึกไว้เสมอก่อนดูดวงว่า
หมอดูไม่ใช่ผู้วิเศษ เป็นเพียงแค่ ผู้อ่านคำพยากรณ์เท่านั้น

เพราะฉะนั้นจงจำไว้ว่าดวงเป็นเครื่องบอกทางและคำเตือน ดวง50% การกระทำอีก50% หากมัวแต่หวังโชคชะตาโดยไม่ทำอะไร มันก็ไม่สำเร็จแน่นอน