ศาสตร์ ๗ตัว๙ฐาน

ศาสตร์แห่งตัวเลขและดวงดาวนั้นถือกำเนิดมายาวนานมากกว่า5พันปี และสำหรับคนไทยก็มีหลักฐานทางโบราณคดีอยู่มากมาย ว่าคนไทยรู้เรื่องโหราศาสตร์ตั้งแต่สมัยโบราณมาช้านานแล้ว และได้เข้ามาอยู่ในวิถีชีวิตควบคู่กันมาถึงปัจจุบัน. สำหรับศาสตร์ ๗ตัว๙ฐานนั้นแก็เป็นโหราศาสตร์อีกแขนงที่ค่อนข้างเข้าใจง่าย มีความละเอียด และแม่นยำ ลึกซึ้ง ถึงแม้ว่า คนที่เกิด วัน เดือน ปี เดียวกัน การทำนายก็ไม่เหมือนกัน ชีวิตแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงอายุของแต่ละคน

การทำนายตัวเลข ๗ตัว๙ฐาน รู้ลึกถึงขั้นว่า เจ้าดวงชะตา เป็นคนอย่างไร บุคลิค นิสัย การกิน การนอน อาชีพ การงาน คู่ครอง สุขภาพ เป็นอย่างไร และสามารถทำนายได้ว่า ณ.ช่วงอายุนั้นๆ จะเกิดอะไรได้บ้าง ด้วยการใช้แค่ วัน เดือน ปี และเวลา เกิดเท่านั้น

แต่สำหรับ อาจารย์ภาณี การดูแค่ศาสตร์ ๗ตัว๙ฐาน นั้นไม่เพียงพอ เพราะอาจารย์ภาณีอยากให้ แม่นและเจาะจงมากกว่านี้ จึงได้นำศาสตร์การนับทักษา และไพ่ยิปซีมาดูประกอบในการดูให้กับลูกค้าทุกครั้ง จึงทำให้ลูกค้าพูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่าแม่นมากๆ เหมือนมีตาทิพย์ ลูกค้าของอาจารย์แต่ละคนเป็นลูกค้าที่ดูกันมายาวนานมาก บางคนดูกันตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียน ยันลูกโตก็มี

แผนที่ การเดินทาง

การเดินทางมาบ้านอาจารย์ภาณีนั้นง่ายมากเพียงแค่ค้นหาใน google ด้วยคีย์เวิร์ด "อาจารย์ภาณี" , "บ้านสวน อาจารย์ภาณี " ก็จะเจอแผนที่มาได้ไม่ยาก

แนะนำให้มาช่วงเสาร์-อาทิตย์

แถวนี้สถานที่ท่องเที่ยวเยอะ เช่น. ตลาดน้ำวัดไทรใหญ่ ,ตลาดน้ำลำพญา, ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ฯลฯ. ถือซะว่า
มาเทียว แล้วแวะดูดวง

บ้านอาจารย์ภาณี

พึงระลึกไว้เสมอก่อนดูดวงว่า
หมอดูไม่ใช่ผู้วิเศษ เป็นเพียงแค่ ผู้อ่านคำพยากรณ์เท่านั้น

เพราะฉะนั้นจงจำไว้ว่าดวงเป็นเครื่องบอกทางและคำเตือน ดวง50% การกระทำอีก50% หากมัวแต่หวังโชคชะตาโดยไม่ทำอะไร มันก็ไม่สำเร็จแน่นอน